Nhu cầu sử dụng hoa trang trí nhà ở, dành tặng nhau là một nhu cầu phổ biến trong cuộc sống. Cắm hoa nghệ thuật tinh tế trong cách bố trí, phối hợp màu sắc, ý nghĩa của các loài hoa và mang phong cách riêng của người cắm đó là lý do cần phải học cắm hoa. Học cắm hoa để tạo nên tác phẩm hài hòa, tinh tế nơi phòng khách, nơi làm việc, thư giãn tràn ngập sức sống. 

Hoa Tươi Kim Sen là nơi chia sẻ những video hướng dẫn từ đơn giản đến nâng cao, đa dạng và độc đáo cề nghệ thuật cắm hoa. Giảng viên dạy cắm hoa là  người đã có kinh nghiệm lâu năm, cắm hoa cho các sự kiện, hội nghị, có kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt tình. Khi theo dõi khóa học cắm hoa qua video , học viên được trang bị những kỹ năng nền tảng cho sự sáng tạo, tư vấn kinh doanh, cách quảng bá, tiếp cận khách hàng nếu có nhu cầu. Bạn có đam mê và học tập có được những kỹ năng tốt thì hoàn toàn có thể tự tin khai trương một shop kinh doanh hoa tươi với những mẫu hoa mang đặc trưng cá tính riêng mà được khách hàng yêu thích lui tới.

Hãy nhấn nút LIKE và  SUBCRISE để theo dõi các Video mới nhất từ kênh Youtube của Hoa tươi Kim Sen. Mọi đóng góp của người xem là động lực giúp các video phát triển hơn và là nguồn động lực để biến đam mê nghệ thuật cắm hoa trở nên tươi đẹp hơn.

Vui lòng kết nối với chúng tôi qua: 

Website: dienhoakimsen.com

Facebook:https://www.facebook.com/hoatuoikimsen/

Zalo: 0932090668 ( ĐOÀN XUÂN HUẾ)

youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=đoàn+xuân+huế+

Các địa chỉ ngân hàng Hoa tươi Kim Sen đã kết nối:

Đoàn Xuân Huế

Vietcombank CN NHƠN TRẠCH - ĐỒNG NAI

0401000003817

Kim sen

Donate us

Hotline: 0932.090.668
Chỉ đường icon zalo Zalo icon messenger Fanpage SMS: 0932.090.668